Pháp luật

Điều tra vụ nam sinh lớp 9 ng.uy k.ịch với nhiều v.ết th.ương

Nam sinh lớp 9 ở Hà Tĩnh được phát hiện nằm b.ất đ.ộng trên nền nhà với nhiều v.ết t.hương. Công an đang vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tối 12/4, người thân phát hiện nam sinh lớp 9 Nguyễn Hữu Thương (14 tuổi, ngụ xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) nằm b.ất đ.ộng trên nền nhà với nhiều v.ết th.ương ch.ảy m.áu.

N.ạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do v.ết t.hương quá nặng, phía bệnh viện đã trả về sau một ngày điều trị.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: P.T.

Người thân nam sinh cho biết Thương mồ côi bố mẹ từ nhỏ, em được cậu ruột là ông Nguyễn Trọng Đoàn – Xã đội trưởng xã Cẩm Dương đưa về chăm sóc. Nạn nhân có một chị gái đang làm việc tại nước ngoài.

Bà Chu Thị Thanh Thủy, Chủ tịch UBND xã Cẩm Dương, x.ác nhận ông Đoàn là cán bộ đã làm việc lâu năm tại xã.

“Xã đang cho ông Đoàn nghỉ để lo việc gia đình. Dư luận nói việc nam sinh bị đ.ánh ng.uy k.ịch có liên quan đến ông này nhưng xã đang chờ kết luận của cơ quan điều tra”, bà Thủy nói.

Đến ngày 15/4, Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) vẫn đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân vụ việc.

“Phần mặt n.ạn nhân lúc phát hiện có một v.ết th.ương sâu, khu vực gần đó có nhiều m.áu. Công an đang làm rõ việc n.ạn nhân tự ngã hay có lực do người khác tác động vào”, một cán bộ điều tra thông tin.

Phạm Trường / Zing