Thế giới

Mỹ: Người phụ nữ rút s.úng b.ắn thủng nách bạn trai vì ngáy to

N.ạn nh.ân may mắn sống sót nhưng có lẽ ông sẽ suy nghĩ kỹ về các biện pháp chữa ngáy quá to.

Lorie Morin, 47 tuổi, sống tại Florida, Mỹ, đã bị b.ắt vì tội cố ý gi.ết người sau khi rút s.úng b.ắn thẳng vào nách bạn trai mình, vì cái tội… ngáy to.

Lorie Morin, người phụ nữ b.ắn vào nách bạn trai vì anh ta ngáy to.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10 giờ 20 phút tối qua, Thứ 4 ngày 14 tháng 3 năm 2019, tại căn nhà di động mà Lorie sống cùng với bạn trai của mình.

Cảnh sát hạt Brevard, Florida đã tiến hành điều tra để kết luận xem đây là một vụ m.ưu s.át hay đơn thuần là t.ai n.ạn s.úng đ.ạn. Bạn trai của Lorie được cảnh sát tìm thấy khi đag nằm vật trên vũng máu trước giường và ngay lập tức được đưa ngay tới bệnh viện với vết b.ắn ở nách và hiện đã ổn định trở lại.

Morin khai rằng mình và bạn trai đã quá chén chút xíu khi uống một ít rượu trước đó, cô khẳng định rằng mình không cố tình b.ắn vào nách bạn trai mà chỉ vô ý làm anh ta bị thương khi đang cố giằng lấy một cái hộp nặng từ tay anh bạn trai.

Hỉnh ảnh đôi uyên ương thời còn mặn nồng.

N.ạn nh.ân của Lorie, đương nhiên, kể với cảnh sát một câu chuyện khác. Thêm vào đó,người bạn trai buộc tội Lorie đã bắn b.ạn trai chỉ vì ngáy quá to. Thậm chí Lorie còn liên tục đuổi theo anh ta tới tận phòng ngủ, dí s.úng vào đầu trước khi b.ắn vào nách.

Người bạn trai đó tiếp tục kể rằng: “Tôi nghe tiếng “đoàng” rất to, sau đó bất tỉnh, mở mắt ra đã thấy mình nằm trên vũng máu chảy cuồn cuộn từ nách…”.

Cảnh sát đã tiến hành thẩm vấn lại Morin và cô ta nói mình cần đổi lời khai thành “giằng co s.úng với bạn trai và vô tình cướp cò…”.  Người bạn đời xấu số của Morin còn tố cáo thêm: “Cô ta nói mình VÔ TÌNH b.ắn vào nách người yêu mà không hề nhỏ một giọt nước mắt nào trong suốt quá trình lấy lời khai ư? Trời ơi tin được không?”.

Morin đã chính thức bị b.ắt và sắp phải đối mặt với á.n t.ù gi.am.

Theo Daily Mail