Xã hội

Hà Tĩnh: Vụ phó giám đốc bệnh viện tr.eo c.ổ tại nhà riêng: Là thư t.uyệt m.ệnh viết gì?

Kiểm tra hiện trường Phó giám đốc bệnh viện tr.eo c.ổ tại nhà riêng, công an phát hiện lá thư t.uyệt m.ệnh được cho là của n.ạn nh.ân để với nội dung ‘chào tạm biệt và xin lỗi gia đình’.

Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ, nơi bác sỹ Nguyễn Trọng L. công tác – Ảnh: Tiền Phong

Sáng ngày 15/3, theo nguồn tin từ cơ quan công an địa phương cho biết, trên địa bàn xã Đức Yên, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh vừa phát hiện một người đàn ông tr.eo c.ổ tại nhà riêng.

N.ạn nh.ân là bác sĩ Nguyễn Trọng L., Phó giám đốc, kiêm Trưởng khoa C.ấp c.ứu bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h tối ngày 14/3, người thân ho.ảng h.ốt phát hiện bác sĩ Nguyễn Trọng L. tr.eo c.ổ tại nhà. Ngay trong tối cùng ngày, cơ quan Công an huyện Đức Thọ phối hợp với cơ quan chức năng khám nghiệm t.ử th.i, khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ để phục vụ công tác điều tra.

Theo VietNamNet, công an huyện đến kiểm tra hiện trường, phát hiện một lá thư t.uyệt m.ệnh và xác định đây là vụ t.ự t.ử, không có dấu hiệu tội phạm.

“Bác sỹ L. để lại lá thư t.uyệt m.ệnh chào tạm biệt và xin lỗi gia đình”, VietNamNet dẫn lời một cán bộ điều tra cho hay.

Trao đổi trên Lao Động, bác sỹ Trần Văn Nhân, giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ nhận xét: “Bác sỹ L. là người có chuyên môn tốt, tận tình trong công việc, được đồng nghiệp và anh em trong cơ quan quý trọng”.

Hiện Công an huyện Đức Thọ đang điều tra làm rõ vụ việc.

Cự Giải (T/h)/ĐS&PL