Cộng đồng mạng

Top 5 địa phương ‘nuôi dưỡng’ ra nhiều gái đẹp nhất Hà Tĩnh

Chè Thái gái Tuyên không bằng cái duyên con gái Hà Tĩnh. Và đây có lẽ là top 5 những nơi được đ.á.n.h giá có nhiều người con gái đẹp nhất Hà Tĩnh.

1. Hương Sơn:

Con gái Hương Sơn có giọng nói và ngoại hình thanh thoát nhưng không kém phần mạnh mẽ. Những cô gái ở vùng núi Hương Sơn, được thiên nhiên ưu đãi, khí hậu trong lành hơn nơi khác nhờ rừng nhiều và được hưởng nguồn nước sạch đâ’u nguồn nên có vẻ đẹp rất riêng, khác với những cô gái ở các vùng đất khác Hà Tĩnh.

Xứng đáng với danh truyền: “trai Đức Thọ, gái Hương Sơn”.

2. Con gái Đức Thọ:

Không rõ ngọn nguồn từ đâu, nhưng cứ nhắc đến con gái Đức Thọ thì cánh mày râu lại có thêm một chủ đề để thành chuyện rôm rả, thậm chí có những anh chàng chưa một lần đến Hà Tĩnh cũng tuyên bố nghe như rất từng trải rằng: “Con gái Hà Tĩnh đa tình lắm!”.

Con gái Đức Thọ mang vẻ đẹp đằm thắm và kín đáo. Đặc biệt con gái ở Đức Thọ tắm nước sông La được hưởng dòng nước trong lành với sự giao lưu trên nhiều lĩnh vực nên con gái vùng đất này không chỉ xinh đẹp, duyên dáng mà còn có tri thức, trí tuệ să’c sảo.

Gái Đức Đồng

3. TP. Hà Tĩnh:

Con gái TP. Hà Tĩnh mang vẻ đẹp hài hoà và cuốn hút. Họ luôn thể hiện cho người khác thấy sự mạnh mẽ, vững vàng trong tính cách nhưng nội tâm đôi khi rất yếu đuổi. Dù sinh sống ở vùng đất khắc nghiệt về thời tiết, song con gái TP. Hà Tĩnh vẫn sở hữu làn da trắng trẻo và mềm mại mê hoặc đàn ông.

4. Thạch Hà:

Con gái Thạch Hà từ nét đi, đứng luôn thể hiện sự duyên dáng, nhẹ nhàng mà quyến rũ, ấm áp mà thiết tha. nhất là đảm đang, chịu khó/

5. Hương Khê:

Tấm lòng nhân ái, không kém phần dịu dàng và thiết tha như con gái ở vùng khác, con gái Hương Khê còn rất cá tính và thường chjnh ph.ục cánh đàn ông bằng sự mạnh mẽ của bản thân.

Theo Thúy Hà/ Tin nhanh Online